LACHULE sAY…อันยอง
iN KOREA

ลาชูเล่จะนำคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศแปลกใหม่
ที่แม้แต่คนที่เคยไปแล้ว
ก็อาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สถานที่เที่ยวน่าสนใจ


พระราชวังเคียงบกกุง

1 ในแลนด์มาร์คที่ไม่ว่าใครที่ไปเที่ยวเกาหลีจะพลาดที่นี่ไม่ได้นั่นคือ “พระราชวังเคียงบกกุง” หรือ “พระราชวังคยองบกกุง” ซึ่งพระราชวังที่มีขนาดใหญ่ สถาปัตยกรรม ความสวยงาม และเก่าแก่ที่สุดในกรุงโซล สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1394 นับรวมๆก็มีอายุเกือบ 700 ปี
นอกจากนี้ภายในพระราชวังยังมีพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านสำหรับผู้ที่สนใจสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆ ของชาวเกาหลีได้อีกด้วย

หมู่บ้านบุคชอนฮันอ๊กเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเกาหลี ที่สายพีเรียดห้ามพลาด ท่ามกลางความเจริญตึกรามบ้านช่องที่ทันสมัยทั่วกรุงโซล ยังมีหมู่บ้านแห่งนี้ที่ยังรักษาอาคารบ้านเรือนในสมัยโบราณเอาไว้ได้ มาเดินเล่นที่นี่ทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในยุคสมัยที่โซชอนนั้นยังคงความรุ่งเรืองอยู่เลยทีเดียว
นอกจากนี้ที่นี่มีบ้านขุนนางเกาหลีในอดีตกว่า 100 หลัง ถ้าเช่าชุดฮันบกมาใส่เดินเล่นไปด้วยก็ได้ฟีลไปอีกแบบ

หมู่บ้านบุกชอนฮันฮก

โซลทาวเวอร์

โซล ทาวเวอร์ หรือ นัมซาน ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนยอดเขานัมซาน ที่สูงถึง 236 เมตร ทำให้ที่แห่งนี้เป็นจุดชมวิวสุดโรแมนติกที่เหล่าคู่รักทั้งหลายต้องมาที่นี่เพื่อมาทำพิธีกรรมคือการมาคล้องกุญแจ Love Key Ceremony ไว้ที่ราวเหล็ก ด้วยความเชื่อว่าจะมีความรักที่ยืนยาวไปตลอดกาลนั่นเอง ฟังแล้วให้ฟีลโอปป้า ซารางเฮโยแบบในซีรีย์เกาหลีเลยไหมล่ะ

ท่ามกลางความวุ่นวายในโซล ยังมีคลองชองกเยชอน และ ลานชองกเยพลาซ่า เป็นแหล่งพักผ่อนย่อนใจของคนในกรุงโซล บริเวณกำแพงทั้งสองข้างริมคลองประดับด้วยหินอ่อน และประติมากรรมที่สวยงาม เวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟหลากหลายสีสันเหมาะกับการมาถ่ายรูปสวยๆ มากทีเดียว

คลองชองกเยชอน

ลอตเต้เวิลด์ทาวเวอร์

เป็นสถาปัตยกรรมจากภาพวาดเซรามิกเกาหลี และพู่กันเขียน ด้านบนทาวเวอร์ประกอบด้วยแกลเลอรี่ คาเฟ่ โรงแรมหรู และหอชมวิว Skywalk ที่สามารถชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของไฟในตัวเมืองกรุงโซลได้อย่างทั่วถึง
ที่ชั้น 117-123F ของตึกมี “โซลสกาย (Seoul Sky)” ซึ่งได้รับการออกแบบชื่นชมทัศนียภาพของกรุงโซล (Seoul) โดยในวันที่อากาศแจ่มใส เราสามารถมองเห็นได้ไกลถึงเกาะซองโด ในเมืองอินชอน (Songdo, Incheon) และทะเลเหลือง (Yellow Sea) เลยทีเดียว

เป็นหนึ่งในสองกษัตริย์เกาหลี ที่ได้รับสมัญญานามเป็นมหาราช และเป็นที่รู้จักในฐานะของ ผู้ประดิษฐ์อักษรฮันกึล (อักษรเกาหลีที่ใช้อยู่ปัจจุบัน)
เป็นสัญลักษณ์สำคัญของ จัตุรัสควางฮวามุนนอกเหนือไปจาก อนุสาวรีย์ของพลเรือเอกอีซุนชินซึ่งตั้งอยู่เบื้องหน้าของ พระราชวังเคียงบก และมีฉากหลังเป็น ภูเขาบุกฮันซาน

รูปปั้นกษัตริย์เซจงมหาราช

อุทยานแห่งชาติบุคฮันซาน

อุทยานแห่งชาติ เพียงแห่งเดียวในเขตเมืองหลวง ของกรุงโซล เปรียบให้เป็น “ปอดแห่งกรุงโซล” ผู้คนในย่านนี้จะมุ่งไปที่บุกฮันซานในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เหมาะกับการชมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา ความสวยงามของทัศนียภาพ ที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละฤดูกาล จึงทำให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม

ระยะเวลาสะสมคะแนน
1 ม.ค.-31ธ.ค.64

ตั๋ว 1 ใบ

  • คะแนนส่วนตัว 35,000
  • คะแนนทีม 250,000

ตั๋ว 2 ใบ

  • คะแนนส่วนตัว 70,000
  • คะแนนทีม 500,000

ตั๋ว 3 ใบ*

  • คะแนนส่วนตัว 105,000
  • คะแนนทีม 750,000
  • *เฉพาะผู้ที่พิชิตตั๋วใบที่1ได้ ระหว่าง ม.ค.-มิ.ย.64
เฉพาะเดือนตุลาคม 2564
ทำคะแนนทีมครบ 25,000 คะแนน
รับเพิ่มอีก 10,000 คะแนน

คะแนน 10,000 คะแนนนับรวมคะแนนทริปท่องเที่ยวเกาหลีเท่านั้น

ㆍ ต้องมีคะแนนส่วนตัวอย่างน้อย 1,500 คะแนนทุกเดือนตลอดกิจกรรม กรณีที่ไม่ได้รักษายอดครบทุกเดือน สามารถทำคะเนนชดเชยได้โดยทำคะแนนชดเชยเพิ่มในเดือน ธ.ค.64

ㆍ กรณีที่ตัวแทนจำหน่ายสามารถทำคะแนนพิชิตตั๋วใบที่ 2 และ 3

– ผู้พิชิตตั๋วจะต้องเดินทางตัวด้วยตัวเอง จึงจะสามารถใช้สิทธิ์ตั๋วใบที่ 2 และ 3 ได้

– หากผู้พิชิตตั๋วได้ ไม่สามารถข้าร่วมเดินทางในครั้งนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ให้ท่านรับสิทธิ์ เพียงแค่ 1 ตั๋วเท่านั้น

– ตั้วที่รับเพิ่ม ขอสงวนสิทธิ์ให้กับบุคคลในครอบครัวที่ถูกต้องตามกฎหมาย หรือลูกทีมกายใด้สายงานเท่านั้น

ㆍ ตัวแทนจำหน่ายที่สามารถพาลูกทีมไปได้ 3 คนขึ้นไป (ชั้นติดตัว) รับโบนัสเงินสด 15,000 บาท

ㆍ สิทธิ์การท่องเที่ยวนี้ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

ㆍ กรณีที่เกิดสถานการณ์ฉุกเฉินจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และทำให้ไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์การจ่ายค่าทธิปเดินทางคืนเป็นเงินสดให้แก่ตัวแทนจำหน่ายที่พิชิตตั๋วได้ เฉพาะตั๋วใบที่ 1 เท่านั้น

ㆍ กรณีที่ตัวแทนจำหน่ายอยู่ต่างประเทศ และยังไม่สามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาด COVID-19 หรือตามเงื่อนไขที่รัฐบาลกำหนดบริษัทฯ จะพิจารณามอบโบนัสเงินสดให้ในแต่ละราย

ㆍ ตัวแทนจำหน่ายที่พิชิตโบนัสงินสดจะต้องเดินทางไปทริปครั้งนี้พร้อมลูกทีมหากไม่ทำตามเงื่อนไข บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์เงินโบนัสดังกล่าว

ㆍ ผู้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีตามที่กฎหมายกำหนด

ㆍ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ㆍบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาการมอบสิทธิพิเศษให้กับตัวแทนจำหน่ายที่บริษัทฯ ได้พิจารณาแล้วว่ามีวิธีการและพฤติกรรมในการร่วมรายการที่ไม่เหมาะสมทั้งนี้การพิจารณาปรับเปลี่ยนและการตัดสินใดๆของบริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด

ภาพบรรยากาศเป็นเพียงภาพประกอบเพื่อการประชาสัมพันธ์เท่านั้น