เยือนความมหัศจรรย์
สู่มหานครดูไบ

ลาชูเล่ขอนำท่านสู่มหานครแห่งความหรูหรา
บนอาณาจักรทะเลทรายแห่งตะวันออกกลาง

สถานที่เที่ยวน่าสนใจ


lachule dubai trip

ตึกเบิร์จ คาลิฟา

ตึกเบิร์จ คาลิฟา (Burj Khalifa) ตึกที่ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดในโลกด้วยความสูง 828 เมตร มีทั้งหมด 163 ชั้นเริ่มก่อสร้างในปี 2004 แล้วเสร็จในปี 2009 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2010 โดยใช้เงินลงทุนกว่า 1,500 ล้านดอลล่าร์หรือเทียบเท่ากับ 52.5 พันล้านบาท

โรงแรมบุรญุลอะร็อบ (Burj Al Arab) โรงแรม 7 ดาวที่ได้รับการออกแบบให้เหมือนใบเรือของเรือใบที่ชาวเมืองใช้ขนส่งสินค้าในสมัยก่อน ภายในโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพระราชวัง ตั้งแต่ห้องล็อบบี้หลักของที่นี่จะใช้ทองคำเป็นหลัก มีน้ำพุที่เต็มไปด้วยแสงสีตระการตา ทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย

lachule dubai trip

โรงแรมบุรญุลอะร็อบ

lachule dubai trip

มัสยิดหลวงเชคซัยยิด

มัสยิดหลวงเชคซัยยิด (Sheikh Zayed Grand Mosque) สถาปัตยกรรมอิสลามสีขาวสว่าง แลนด์มาร์กสำคัญที่สุดแห่งหนึ่ง นับเป็นหนึ่งในมัสยิดงามวิจิตรของโลก โดยตัวมัสยิดถือเป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่ดึงช่างฝีมือดีจากหลายประเทศทั่วโลกมาร่วมกันรังสรรค์อย่างปราณีต ครองสถิติโลกของพรมทอมือที่ใหญ่ที่สุด และยังมีโคมไฟระย้าทำด้วยทองคำแท้ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ส่วนด้านนอกก็ดึงดูดสายตาอย่างแท้จริง โดยเฉพาะลานขนาดใหญ่ 17,000 ตารางเมตรที่ทำจากหินอ่อนโมเสคทั้งหมด ใช้วัสดุในการสร้างชั้นดี ทั้งทองคำ, คริสตัล, เซรามิก, หินอ่อนสีขาว ฯลฯ กับเวลาในการก่อสร้างร่วม 10 ปี ก่อนเปิดใช้งานในปี ค.ศ. 2007

แอตแลนติส เดอะปาล์ม Atlantis, The Palm โรงแรมแห่งแรกที่เปิดตัวบนเกาะเทียม Palm Jumeirah ตั้งอยู่ที่ยอดของต้นปาล์ม โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของดูไบ เป็นโรงแรมห้าดาว โถงกว้างและสูงของ Lobby แห่ง Atlantis, The Palm ดึงสายตาทุกคู่ด้วยโคมไฟระย้ากลางห้อง โคมไฟสีสันสดใสนี้ทำจากแก้วที่เป่าด้วยมือกว่า 3,000 ชิ้น ศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Dale Chihuly คล้ายดำดิ่งอยู่ใต้ท้องทะเลของเมือง Atlantis ที่หายสาบสูญ มีทั้งสวนน้ำ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใต้ทะเล ศูนย์ดำน้ำ สปา ฟิตเนส ร้านค้าช็อปปิ้งระดับไฮเอนด์ ร้านอาหารสุดหรู สิ่งบันเทิงต่างๆ และ Dolphin Bay โชว์ปลาโลมาที่เราสามารถลงไปว่ายเล่นกับบรรดาปลาโลมาแสนรู้ได้แบบใกล้ชิด

lachule dubai trip

แอตแลนติส เดอะปาล์ม

lachule dubai trip

ดูไบ เฟรม

ดูไบ เฟรม (Dubai Frame) ตึกกรอบรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดูไบ อยู่ในสวนสาธารณะ Zabeel Park ตึกนี้ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างเมืองเก่ากับเมืองส่วนที่สร้างใหม่ ซึ่งเป็นการสื่อความหมายเชื่อมโยงความรุ่งเรืองของดูไบ จากอดีตจนถึงปัจจุบันและแผนในการพัฒนาเมืองต่อไปในอนาคต
ในส่วนของกรอบสี่เหลี่ยมนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากอัตราส่วนทองคำ 1.618 ที่สถาปนิกส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบ

ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่ของทะเลทรายอาราเบียนผ่านการทัวร์ผจญภัยขี่อูฐข้ามเนินบนทะเลทรายอาราเบียน พักผ่อนในแคมป์เบดูอินเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมชาวทะเลทราย เต็มอิ่มกับอาหารเย็นสไตล์บาร์บีคิวกลางทะเลทราย คุณสามารถไปร่วมเพ้นท์เฮนน่า, ชมระบำพื้นเมือง, ระบำหน้าท้อง หรือจะลองสูบชิชาดูด้วยก็ได้ จากนั้นจะเป็นการรับประทานอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว ก่อนจะเดินทางกลับสู่โรงแรมของคุณอย่างอิ่มเอมใจ

lachule dubai trip

ทัวร์ทะเลทรายช่วงพระอาทิตย์ตก

Souk-Madinat

ตลาดพื้นเมืองดูไบ

ตลาดพื้นเมือง Souk Madinat เวนิสแห่งดูไบ ออกแบบและตกแต่งเป็นศิลปะพื้นเมืองแบบอาหรับคลาสสิก เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ผู้คนนิยมมาก บรรยากาศดี ภายในมีสินค้าระดับ Premium มากมาย

ระยะเวลาสะสมคะแนน
1 ม.ค.-31ธ.ค.65

ตั๋ว 1 ใบ

 • คะแนนส่วนตัว 50,000
 • คะแนนทีม 400,000

ตั๋ว 2 ใบ

 • คะแนนส่วนตัว 100,000
 • คะแนนทีม 800,000

โบนัสพิเศษจาก CEO

พิชิตตั๋วใบที่1 ภายใน 30 มิ.ย.65
รับ Pocket money 5,000 บาท

ไปเป็นคู่ฟินกว่า

หากพิชิตตั๋วใบที่2 พาคู่รักหรือสามี-ภรรยาไปด้วยได้
รับ Pocket money 5,000 บาท

 1. ต้องรักษาคุณสมบัติ 1500 PV ทุกเดือนตลอดระยะเวลาการแข่งขัน
 2. ผู้ที่พิชิตตั๋วใบที่ 1 ได้ ระหว่างเดือน ม.ค. – มิ.ย. 65 รับPocket money 5,000 บาท ณ วันเดินทาง
 3. กรณีที่สามารถพิชิตทริปท่องเที่ยวได้ 2 ใบ
  1. ผู้พิชิตทริปท่องเที่ยวได้จะต้องเดินทางในครั้งนี้จึงจะสามารถใช้สิทธิ์ตั๋วใบที่ 2 ได้
  1. กรณีที่ผู้พิชิตทริปท่องเที่ยวไม่เข้าร่วมเดินทาง บริษัทจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ทั้ง 2 ใบ
  1. พิเศษสำหรับตั๋วที่รับเพิ่ม หากผู้พิชิตทริปท่องเที่ยวพาคู่รักหรือสามี – ภรรยาไปด้วยได้ รับPocket money 5,000 บาท ณ วันเดินทาง
  1. ตั๋วที่รับเพิ่ม สามารถให้สิทธิ์กับ (บิดา, มารดา, และบุตร) หรือลูกทีมภายใต้สายงานเท่านั้น
 4. ผู้รับรางวัลจะต้องมีหน้าที่ชำระค่าภาษีตามที่กฎหมายกำหนด
 5. สิทธิ์การท่องเที่ยวนี้ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 6. กรณีที่เกิดสถานการณ์ฉุกเฉินจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และทำให้ไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ ทางบริษัทจะจ่ายค่าทริปเดินทางคืนเป็นเงินสด ให้แก่ Partner ที่พิชิตตั๋วได้ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางบริษัทฯ)
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณา การมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้จำหน่ายอิสระ ที่บริษัทฯ ได้พิจารณาแล้วว่ามีวิธีการและพฤติกรรมในการร่วมรายการที่ไม่เหมาะสม
 9. ทั้งนี้การพิจารณาปรับเปลี่ยนการตัดสินใดๆ ของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
ภาพบรรยากาศเป็นเพียงภาพประกอบเพื่อการประชาสัมพันธ์เท่านั้น